​CÁCH MẠNG HÓA NGÀNH RỬA XE

RÚT GỌN QUY TRÌNH 

Phương pháp rửa xe truyền thống, phải trải qua ít nhất 4 bước:

•Phun nước làm ướt xe

•Phun hóa chất/bọt tuyết và dùng bàn chải chà vết bẩn

•Phun nước để rửa trôi hóa chất, bọt tuyết, vết bẩn… 

•Dùng khăn lau khô bề mặt xe 

Với dịch vụ vệ sinh xe cao cấp PowerSteam, quy trình nay chỉ còn 1 bước:

•Phun hơi - lau khô

THAY ĐỔI CÁCH KHÁCH HÀNG RỬA XE

Không còn phải xếp hàng hay tốn thời giờ và bị động khi chờ đợi ngoài bãi rửa xe ồn ào, nóng nực, thiếu vệ sinh, … Với dịch vụ vệ sinh xe di động tận nơi hay tại điểm của PowerSteam, khách hàng không cần chờ đợi và luôn chủ động với thời gian của chính mình.

 

Bởi xe được vệ sinh ngay tại tận nhà; tầng hầm chung cư, siêu thị, công ty, nhà hàng... ở cơ quan, ở khắp mọi nơi...    

VỆ SINH XE VỚI CHẤT LƯỢNG CAO​

Powersteam sở hữu bản quyền vệ sinh xe chuyên biệt. Các kỹ thuật viên lành nghề chăm sóc xe ở chuẩn mực cao, vệ sinh chi tiết tại những điểm khó tiếp cận và tiệt trùng triệt để nội thất, làm sạch khoang máy như mới. Công nghệ hiện đại của PowerSteam giúp loại trừ mọi vết bẩn bùn đất, dầu mỡ, vết đổ chất lỏng, cà phê, vết kẹo, thức ăn, ...

Không chỉ đem lại không gian nội thất sạch sẽ, chất lượng ngoại thất sáng bóng, khách hàng còn tận hưởng thời gian riêng của chính mình, an tâm tuyệt đối với quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ 5 sao, chính sách bảo hiểm toàn diện.

VỆ SINH NGOẠI THẤT

Vệ sinh ngoại thất​ bằng hơi nước nóng bão hòa hết sức khác biệt. 

Khác với phương pháp truyền thống sử dụng nước áp lực cao và chất tẩy rửa hoạt tính mạnh để loại bỏ vết bẩn, PowerSteam sử dụng phương pháp vệ sinh độc quyền, kết hợp giữa hơi nước nóng, khăn microfiber và kỹ thuật vệ sinh chuyên biệt giúp vệ sinh ngoại thất xe sạch như mới mà không tốn nước, không xả thải ra sàn, không rơi nước ra sàn.

Ngoại thất xe trước tiên sẽ được xử lý bằng dung dịch vệ sinh gốc nước thân thiện môi trường giúp làm mềm các vết dơ, vết bẩn.

Sau đó, hơi nước nóng cùng áp suất và nhiệt độ cao sẽ được thổi vào bề mặt ngoại thất. Khăn microfiber giúp lau sạch bề mặt đã được tách vết bẩn, ngăn chặn vết bẩn rơi ra sàn nhà và văng ra bên ngoài.

Hơi nước nóng giúp đi sâu vào các khe, kẽ trên bề mặt ngoại thất, đẩy các chất dơ bẩn ra bên ngoài, giúp ngoại thất xe không những sạch bề mặt mà còn sạch cả chi tiết.

Đặc biệt, vành xe, bánh xe được chăm sóc hết sức đặc biệt, giúp loại trừ vết bẩn, bảo dưỡng bề mặt và xe được vận hành an toàn.

Đối với bề mặt nhựa, một lớp phủ bảo vệ bề mặt sẽ được phủ lên trên giúp mặt nhựa sáng bóng, giữ lại màu nguyên thủy và tăng tuổi thọ.

Để xe bạn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất, nên vệ sinh ngoại thất mỗi tuần! 

DIỆT KHUẨN NỘI THẤT

Một trong những thế mạnh của Powersteam là vệ sinh diệt khuẩn nội thất.

Theo thống kê, có ít nhất 700 loại vi khuẩn xuất hiện bên trong một chiếc xe hơi điển hình. Đặc biệt, những xe có trẻ em, xe gia đình, có số lượng vi khuẩn cao hơn rất nhiều.

Những vị trí có nhiều vi khuẩn trong xe được thống kê bao gồm:

-Khe gió máy lạnh, nơi có không gian ẩm thấp, dễ phát tán vi khuẩn.

-Tay lái, nơi tiếp xúc nhiều nhất với da của người cầm lái.

-Vị trí gác tay ở thành cửa và ghế

-Nút vặn radio, phím bấm trên táp lô

-Hộc để ly tách, cà phê 

-Ghế ngồi

-Thảm để chân

Với phương pháp của Powersteam, hơi nước nóng bão hòa sẽ len lỏi vào mọi khe, kẽ, đường ống, các vị trí khuất tầm mắt như dưới gầm ghế, khe cửa, hộc để ly tách,.. 

Áp suất cao giúp đẩy mạnh mọi chất bẩn ra ngoài, đồng thời với nhiệt độ cao sẽ tiêu diệt vi khuẩn trên mọi bề mặt

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy hút bụi để thu gom các loại rác, chất bẩn có kích thước lớn, sau đó dùng hơi nước bão hòa kết hợp với khăn microfiber để vệ sinh diệt khuẩn nội thất.

Đối với khe gió máy lạnh, hơi nước nóng bão hòa sẽ được đi vào đường ống, diệt khuẩn bên trong đường ống máy lạnh, thổi bay chất dơ bẩn đọng lại bên trong đường ống mà không để lại nước hay tạo độ ẩm.

​Diệt khuẩn nội thất giúp đem lại không gian trong lành, tinh khiết mà không để lại mùi hóa chất nhân tạo, giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng, bảo quản nội thất xe được bền hơn.

Nên vệ sinh diệt khuẩn xe ít nhất mỗi tháng để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất!

VỆ SINH KHOANG MÁY

Vệ sinh khoang máy giúp máy chạy êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho xe.

Vệ sinh khoang máy bắt đầu với việc kiểm tra dị vật tích lũy lâu ngày trong khoang máy như lá khô, cỏ, rơm, côn trùng, đặc biệt là vật gặm nhấm như chuột, sóc hay bò sát làm tổ bên trong.

Tiếp đến là dùng dung dịch vệ sinh làm mềm chất bẩn như đất, bùn, dầu mỡ dính bên trong khoang máy, bám vào bề mặt kim loại hay bề mặt nhựa.

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ dùng hơi nước nóng bão hòa thổi và gom chất bẩn vào khăn microfiber mà không để nước, bùn đất hay dầu mỡ rơi bám lên sàn nhà.

Hơi nước bão hòa có hàm lượng nước chỉ 5% trong luồng khí khiến cho việc vệ sinh khoang máy không ảnh hưởng đến các thiết bị điều khiển bằng điện tử trong khu vực này.

Một lớp dưỡng bóng kim loại và mặt nhữa sẽ được phủ lên bề mặt trong khoang máy giúp bảo quản lớp bề mặt được bền hơn.

Phương pháp của Powersteam giúp vệ sinh khoang máy nhanh, sạch, an toàn mà không tổn hại đến môi trường.

Khoang máy được khuyến nghị nên vệ sinh ít nhất mỗi quý.