HỎI ĐÁP NHANH

Vì sao phải vệ sinh xe bằng hơi nước nóng bão hòa?


Hơi nước nóng bão hòa có thể dễ dàng vệ sinh xe mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Không những thế, nó còn diệt khuẩn nội thất, hơi nước nóng bão hòa luồn lách vào bất cứ điểm nào trong xe để vệ sinh triệt để toàn bộ xe. Từ chất liệu vải, thảm, da, bề mặt nhựa, bề mặt kim loại, táp lô, chi tiết máy, bánh xe, vành xe,... công nghệ của Powersteam sử dụng nhiệt độ, áp suất và hơi nước nhẹ nhàng tách các lớp bẩn bám trên bề mặt, bẻ gãy liên kết, trả lại bề mặt sạch sẽ và diệt khuẩn tuyệt đối. Vệ sinh xe bằng hơi nước bão hòa giúp tiết kiệm nước, không sử dụng hóa chất độc hại tổn hại cho môi trường. Quan trọng nhất là bạn có được không gian trong lành của riêng mình.
Những bộ phận nào trong xe không sử dụng hơi nước nóng bão hòa để vệ sinh?


Công nghệ khép kín của Powersteam giúp vệ sinh diệt khuẩn xe toàn diện. Về ngoại thất, chúng tôi sử dụng hơi nước ướt (Wet Steam) có hàm lượng hơi ẩm cao hơn để làm sạch bề mặt. Đối với nội thất, chúng tôi sử dụng hơi khô (Dry Steam) có hàm lượng hơi ẩm thấp, chỉ ở mức 5%, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe. Với khu vực táp lô, nút bấm điện tử, màn hình, tay lái, cần số... đều có thể sử dụng hơi khô để vệ sinh và dùng khăn microfiber để lau nhanh, giúp các thiết bị đều sạch và an toàn. Những bề mặt nhạy cảm như da, nhựa, gỗ đều có thể sử dụng hơi khô để vệ sinh kết hợp với kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và các thiết bị phụ trợ đi kèm. Đối với khoang máy, chúng tôi kết hợp hơi nước khô và ướt trong từng khu vực, để loại trừ dị vật, chất bùn đất, dầu mỡ mà không tổn hại đến máy.
Hơi nước nóng bão hòa có làm tổn hại bề mặt vật liệu trên xe?


Hơi nước nóng bão hòa có nhiệt độ tại vòi phun là 100 độ C, áp suất cao để nhanh chóng loại trừ chất bẩn. Ngoài công nghệ, kỹ thuật viên phải được đào tạo theo quy trình độc quyền của Powersteam để vận hành máy, thực tập kỹ thuật vệ sinh trên từng bề mặt khác nhau để giúp vệ sinh diệt khuẩn hiệu quả nhất. Sử dụng hơi nước nóng bão hòa đúng phương pháp sẽ không gây bất cứ tổn hại nào trên xe của bạn.
Vệ sinh bằng hơi nước nóng bão hòa có gây ra tiếng ồn lớn?


Hoàn toàn không. Âm thanh từ phương pháp vệ sinh này luôn trong ngưỡng cho phép và không gây bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến thính giác của mọi người.
Những điều gì đảm bảo an toàn khi thực hiện dịch vụ với Powersteam?


Đạo đức nghề nghiệp: Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo đạo đức nghề nghiệp trong công việc của mình. Đây không chỉ là một công việc mà còn là một nghề nghiệp lâu bền. Kỹ thuật chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên đều ở trình độ cao đẳng trở lên, được đào tạo chuyên môn theo giáo trình độc quyền từ Powersteam Canada, thực hành đạt chứng chỉ trước khi hành nghề. Quy trình khép kín: Mỗi nhóm thực hiện đều được phân công nhiệm vụ theo đúng quy trình để dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất. Lưu thông tin đối chiếu: Chúng tôi luôn lưu lại thông tin đối chiếu trong ít nhất 3 ngày để khách hàng có thể kiểm chứng nếu xảy ra khiếu kiện, khiếu nại. Thiết bị an toàn: Tất cả thiết bị của Powersteam đều được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Mỹ, Canada, Bắc Mỹ và Việt Nam. Bảo hiểm dịch vụ: Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ sớm đưa gói dịch vụ bảo hiểm vật chất toàn diện cho xe của Quý Khách trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Tôi thấy các kỹ thuật viên sử dụng dung dịch vệ sinh?


Đúng vậy, chúng tôi sử dụng dung dịch vệ sinh gốc nước để đẩy nhanh quá trình thực hiện dịch vụ. Và đừng lo lắng vì chúng rất an toàn. Thứ nhất, dung dịch này sử dụng cho ngoại thất, giúp làm mềm chất bẩn nhanh hơn. Thứ hai, là dung dịch gốc nước, hoàn toàn hòa tan với môi trường bên ngoài mà không gây tổn hại cho môi trường sống. Thứ ba, hơi nước nóng bão hòa thổi bay những dung dịch này, khử mùi hôi, loại bỏ dư chất bám trên xe. Hoàn toàn yên tâm.