Máy hơi nước nóng bão hòa PSI Steam Base - Công nghệ vệ sinh diệt khuẩn độc quyền của PowerSteamCÔNG NĂNG CỦA MÁY HƠI NƯỚC BÃO HÒA PSI STEAM BASE


1. Nhiệt độ hơi nước 100 độ C


Bình đun sôi nước có cấu tạo đặt biệt, đủ sức nén tạo nên hơi nước bão hòa 100 độ C (lưu ý: nhiệt độ hơi nước khác với nhiệt độ nước khi sôi) trong thời gian rất ngắn (chỉ 6 phút). Do đó, máy có nhiệt độ luồng hơi ở đầu vòi là 100 độ C, nhiệt độ ở vị trí tiếp xúc với vết bẩn là 75 - 85 độ C, có khả năng tẩy trùng, diệt khuẩn đến 99,9% mà không cần dùng đến hóa chất, an toàn cho sức khỏe.


Tuy nhiên, nhiệt độ này lại không ảnh hưởng đến các bề mặt sơn và chi tiết, vật dụng trong xe. Đối với những chi tiết đặc biệt như cảm biến, bo mạch, kỹ thuật viên của PowerSteam đã được đào tạo để tránh những điểm hạn chế tiếp xúc.


2. Áp suất hơi nước cao 13 Bar


Máy hơi nước PSI Steam Base với đầu vòi hơi có tiết diện nhỏ, giúp tiếp cận các vị trí khó nhìn thấy, khó chạm tới, đặc biệt là khe gió máy lạnh nơi có nhiều vi khuẩn và nấm mốc.


Áp suất luồng hơi cao đến 13 bar, đủ sức mạnh để đẩy mọi chất bẩn ra khỏi các bề mặt, chi tiết trong xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.


3. Hơi nước có độ ẩm thấp 5% - 10% và có khả năng điều chỉnh linh hoạt.


Máy PSI Steam Base với luồng hơi có độ ẩm thấp, chỉ từ 5% - 10%, đủ khả năng thẩm thấu sâu và làm mềm các vết bẩn, dễ dàng bóc tách lớp bẩn ra khỏi các bề mặt, chi tiết cần vệ sinh.


Tỷ lệ độ ẩm nhỏ (5% ở chế độ khô dùng cho nội thất, khoang máy, 10% ở chế độ rửa ngoài), nhiệt độ cao (100 độ C), hơi nước nóng bão hòa nhanh chóng tan biến sau khi làm sạch vết bẩn và các bề mặt cần vệ sinh trở nên khô ráo nhanh chóng hơn.


Do đó, không xả thải ra môi trường, thân thiện với môi trường.


4. Tích hợp công nghệ IoT (Internet of Things) 4.0 hiện đại


Máy hơi nước nóng bão hòa PSI Steam Base còn được tích hợp hệ thống quản lý - vận hành IoT 4.0 hiện đại, cùng với app và hệ thống của PowerSteam, các hoạt động còn được kết nối, tương tác và lưu trữ, giúp người quản lý có thể nắm được tình hìn vận hành của máy.


Với công nghệ IoT, hệ thống cho phép người quản lý máy có thể:

- Đo được thời gian sử dụng máy, từ đó đối chiếu với doanh thu.

- Lưu trữ dữ liệu khách hàng.

- Kiểm tra hành trình.

- Kiểm soát hiệu quả lao động nhanh chóng, minh bạch và chính xác.

- Tương tác giữa khách hàng - kỹ thuật viên - nhân viên chăm sóc khách hàng thuận tiện, nhanh chóng.


Hơi cả một máy vệ sinh hơi nước, máy PSI Steam Base còn tiên phong công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vệ sinh diệt khuẩn, hướng tới những giá trị thông minh và bền vững.


KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY HƠI NƯỚC NÓNG BÃO HÒA PSI STEAM BASE TRONG VỆ SINH DIỆT KHUẨN


Với khả năng vệ sinh - diệt khuẩn ưu việt, cùng với thiết kế nhỏ gọn, máy hơi nước nóng bão hòa PSI Steam Base có khả năng ứng dụng vô cùng đa dạng trong lĩnh vực vệ sinh diệt khuẩn, gồm rất nhiều hạng mục khác nhau:

 • Vệ sinh xe máy, rửa ngoài xe máy. Diệt khuẩn nón bảo hiểm.

 • Vệ sinh ô tô: rửa ngoài, vệ sinh diệt khuẩn nội thất, ghế, thảm sàn, diệt khuẩn khe gió, vệ sinh làm mới khoang máy...

 • Vệ sinh nội thất nhà cửa: phù hợp với hầu hết các thiết bị, dụng cụ, đồ dùng tại gia đình: vệ sinh diệt khuẩn ghế, sofa, rèm cửa, thảm sàn, giường, topper; vệ sinh diệt khuẩn thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặc...; vệ sinh đồ dùng nhà bếp như bàn ăn, ghế ăn, bồn rửa, mặt bếp, kệ...)

 • Vệ sinh diệt khuẩn giày dép.

 • Vệ sinh diệt khuẩn nôi em bé, xe đẩy em bé

 • Và nhiều hạng mục khác.


THÔNG SỐ MÁY HƠI NƯỚC NÓNG BÃO HÒA PSI STEAM BASE


Khác với các máy hơi nước công nghiệp trên thị trường cần nguồn điện 3 phase, máy hơi nước nóng bão hòa PSI Steam Base có thể vận hành bình thường với dòng điện 1 phase gia dụng để đủ khả năng hoạt động tối ưu, kết hợp với trọng lượng nhẹ, gọn gàng, mang lại khả năng di động ưu việt mà không có máy vệ sinh hơi nước nào có được.


MÁY HƠI NƯỚC NÓNG BÃO HÒA PSI STEAM BASE AN TOÀN, TIN CẬY TRONG VẬN HÀNH SỬ DỤNG


Với PowerSteam Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, đối tác và nhân viên bằng những tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Điều đó được chứng minh qua sản phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn toàn cầu và dịch vụ chu đáo được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên huấn luyện chuyên nghiệp.


Máy PSI Steam Base đã đạt các chứng nhận về an toàn điện uy tín trên quốc tế và trong nước, như:

 • Tiêu chuẩn CSA: Sản phẩm của PowerSteam đạt tiêu chuẩn CSA, yêu cầu chuẩn mực về an toàn điện tại thị trường Bắc Mỹ và Canada.

 • Tiêu chuẩn ESAFE: Sản phẩm của PowerSteam đã vượt qua yêu cầu kiểm định về an toàn điện của ESAFE tại Canada và thị trường Bắc Mỹ.

 • Tiêu chuẩn TUV: Sản phẩm của PowerSteam đã đạt tiêu chuẩn về an toàn điện với chứng chỉ TUV cho thị trường Mỹ, Canada và Bắc Mỹ.

 • Tiêu chuẩn Quatest3: Tại thị trường Việt Nam, ​Sản phẩm của PowerSteam đã đạt tiêu chuẩn về an toàn điện với chứng chỉ Quatest3.

MÁY VỆ SINH DIỆT KHUẨN PSI STEAM BASE - AN TOÀN PHÙ HỢP VỚI MỌI PHƯƠNG TIỆN


Công nghệ vệ sinh diệt khuẩn bằng hơi nước nóng bão hòa PowerSteam phù hợp với mọi phương tiện, từ các thương hiệu ô tô phổ thông như Ford, Toyota, Kia... đến các thương hiệu ô tô cao cấp như Rolls Royce, Bentley, Mayback... Không những thế, hiện nay công nghệ hơi nước nóng bão hòa PowerSteam còn phù hợp với dịch vụ vệ sinh diệt khuẩn nội thất nhà cửa như sofa, giường, ghế nệm, rèm, tủ lạnh, máy giặc... vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH PHÂN PHỐI MÁY PSI STEAM BASE


BẠN MUỐN TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ VỆ SINH DIỆT KHUẨN CỦA POWERSTEAM VÀO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH?

Liên hệ ngay:


CHUYÊN MỤC
BÀI VIẾT MỚI

​DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP

Gói dịch vụ dài hạn

Dịch vụ khác

Download App 

Android

iOS

HỖ TRỢ

Hướng dẫn an toàn

Hỏi đáp nhanh

Tuyển dụng

Liên lạc 

 • Facebook - White Circle
 • Instagram - White Circle
 • PowerSteam Vietnam

2016-2020 ©

CÔNG TY CỔ PHẦN POWERSTEAM VIỆT NAM

Địa chỉ: 22/4A Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Mã số doanh nghiệp: 0315215707

Đại diện pháp luật: Bà Vũ Thị Ái Lê

Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị

logoSaleNoti.png