Chỉ cần đặt lịch qua App Powersteam hoặc điện thoại 1900 57 1213, đội ngũ kỹ thuật viên PowerSteam sẽ đến tận nơi vệ sinh xe cho quý khách. Chúng tôi vệ sinh xe ngay trong khi quý khách đang nghỉ ngơi, làm việc, mua sắm, chăm sóc gia đình, gặp gỡ bạn bè,...

 

Với ứng dụng công nghệ hơi nước bão hoà nên PowerSteam có thể vệ sinh 1 chiếc xe hơi chỉ với 1 lít nước và thậm chí không làm rơi nước xuống sàn. Vì vậy PowerSteam có thể vệ sinh xe ở bất cứ đâu có ổ cắm điện (nguồn điện gia dụng thông thường - 220V).  

 

Bên trong nội thất được phát hiện có đến 700 loại vi khuẩn. Nhờ sử dụng hơi nước bão hoà ở nhiệt độ cao (100 độ C) và áp suất lớn (188 psi) mà công nghệ của PowerSteam có thể diệt sạch vi khuẩn đến 99,9% cho nội thất ô tô ngay cả ở những vị trí khó vệ sinh như: vô lăng, khe máy lạnh, kẽ ghế, tay cầm cửa, đai an toàn, thảm lót chân... mà không cần đến hoá chất tẩy rửa và không làm hư hại chất liệu nội thất vì chỉ chứa 5% nước trong luồng hơi.

 

PowerSteam sử dụng nhiệt độ cao và áp suất lớn của công nghệ hơi nước bão hoà kết hợp cùng dung dịch gốc nước (an toàn cho sức khoẻ và môi trường) để làm sạch vết bẩn, trả lại bề mặt sạch như mới cho vật liệu mà không cần can thiệp bởi hoá chất tẩy rửa. Ngoài ra, sau khi làm sạch vết bẩn, PowerSteam còn sử dụng dung dịch dưỡng gốc nước riêng biệt để bảo dưỡng cho bề mặt vật liệu giúp cho chiếc xe có được diện mạo ngoại thất, nội thất, khoang máy y như mới.